Trường Nhật ngữ Aiwa

0 bởiAdmin

HỌC VIỆN NGOẠI NGỮ AIWA

GIỚI THIỆU

          Sứ mệnh của AIWA được thể hiện ngay từ cái tên của học viện, “Ai” nghĩa là yêu, “wa” nghĩa là hòa bình, AIWA tức là “Ngôi trường yêu hòa bình”. Đây là một lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh muốn đi du học Nhật BảnTrong những năm qua trường đã và đang nỗ lực thúc đẩy giao lưu quốc tế và hiểu biết lẫn nhau giữa các nền văn hóa trên thế giới thông qua phương pháp giáo dục ngông ngữ hiệu quả và toàn diện.

 
   

Trường ngôn ngữ Aiwa

THÔNG TIN CƠ BẢN

          Học viện ngoại ngữ Aiwa được Bộ Tư pháp Nhật Bản phê chuẩn và là một trong những trường tiếng Nhật có lịch sử lâu đời nhất tại Fukuoka, thu hút được nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới đến học tập.

CHĂM SÓC HỌC VIÊN

          Trường hỗ trợ, chăm sóc các du học sinh du học Nhật Bản khi học viên gặp khó khăn. Ví dụ như đón tại sân bay, sắp xếp chỗ ăn ở, tư vấn tâm lý, biên phiên dịch (sau khi nhập học), giới thiệu việc làm thêm…

          Tất cả các học viên được phép đi làm thêm để lấy kinh nghiệm về cuộc sống và công việc tại Nhật. Đồng thời, trường cũng đảm bảo sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ học viên cho đến khi các bạn tìm được công việc thích hợp.

          Trong các kỳ nghỉ dài ngày (nghỉ hè, nghỉ xuân…), học viên được phép làm thêm nhiều giờ hơn so với ngày thường (8h/ngày).

GIAO LƯU QUỐC TẾ

          Các du học sinh du học Nhật Bản tại Aiwa sẽ được dạy tiếng Nhật dùng cho sinh hoạt hàng ngày, để học tiếp lên cao hay để làm việc tại Nhật. Đồng thời, việc học chung với học sinh của các nước khác nhau trên thế giới còn là cơ hội để các bạn có những hiểu biết và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, trường còn định kỳ tổ chức các sự kiện để học viên giao lưu với người Nhật, thực hành vốn tiếng Nhật của mình trong giao tiếp.

 

Học sinh quốc tế cùng học trong một ngôi trường Aiwa

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

          Học viện ngoại ngữ Aiwa chú trọng tạo ra những khóa học tiếng Nhật hiệu quả, toàn diện với phương pháp dễ hiểu, cởi mở để giảng dạy cho các bạn học sinh du học Nhật Bản.Trường có những phương pháp và chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt cho học viên đến từ nước không dùng chữ Hán. Chương trình đặt mục tiêu giúp học viên nhập học tháng Tư đỗ N1 và học viên nhập học tháng 10 đỗ N2 trước khi tốt nghiệp.

TRƯỜNG LIÊN KẾT VỚI AIWA

          Học viện ngoại ngữ Aiwa liên kết với trường chuyên môn Thương mại Kyushu (khóa đào tạo thợ làm bánh ngọt, nhân viên văn phòng ngành Y tế…) và trường chuyên môn Anime Quốc tế.      Học viên nguyện vọng vào 2 trường này phải có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N2 trở lên. Học viên tốt nghiệp trường Aiwa sẽ được tiếng cử đặc biệt và miễn giảm học phí.

HỌC BỔNG VÀ TIẾN CỬ

          Học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tỷ lệ đi học cao và thái độ học tập tốt sẽ nhận được học bổng vào năm tiếp theo tại Aiwa.

          Những học sinh này cũng có cơ hội được trường tiến cử vào những trường đại học uy tín như ĐH Ritsumaikan hay ĐH Sangyo Kyushu…

TIÊU CHÍ XÉT TUYỂN

1.     

          Đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đã hoàn thành chương trình giáo dục 12 năm.

2.     

          Đối tượng có năng lực tiếng Nhật tương đương N5 trở lên.

HƯỚNG DẪN KHÓA HỌC

Khoá

Thời gian học

Hạn nộp đơn

Khóa học mùa xuân

(Nhập học tháng 4)

2 năm

Cuối tháng 11 năm trước

Khóa học mùa hè

(Nhập học tháng 7)

1 năm 9 tháng

Cuối tháng 2 cùng năm

Khóa học mùa thu

(Nhập học tháng 10)

1 năm 6 tháng

Cuối tháng 5 cùng năm

Khóa học mùa đông

(Nhập học tháng 1)

1 năm 3 tháng

Cuối tháng 8 năm trước


Phí ứng tuyển: 25,000 yênHỌC PHÍ

Cụ thể

Năm đầu

Năm thứ 2

Tất cả các khóa học 1 năm

Khóa nhập học tháng 4(1 năm)

Khóa nhập học tháng 7(9 tháng)

Khóa nhập học tháng 10(6 tháng)

Khóa nhập học tháng 1(3 tháng)

Tiền nhập học

50,000 yên

Tiền học phí

504,000 yên

504,000 yên

378,000 yên

252,000 yên

126,000 yên

Tiền trang thiết bị,giáo trình, khác

146,000 yên

139,100 yên

105,200 yên

71,300 yên

37,400 yên

Tổng

700,000 yên

643,100 yên

483,200 yên

323,300 yên

163,400 yên

Tổng:Năm đầu+năm 2

1,343,100 yên

1,183,200 yên

1,023,300 yên

863,400 yên

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận