Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL

Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL – Khoa tiếng Nhật

 

  1. Giới thiệu về trường.

                              

 

    Tập đoàn IGL có trên 60 cơ sở bao gồm trường học, viện dưỡng lão, nhà trẻ… nằm trên thánh phố Hiroshima-thành phố hòa bình thế giới. Mục đích của trường là xây dựng một ngôi trường lý tưởng cho mọi người. Đó là nền tảng thể hiện tình yêu thương nhân loại và sự thấu hiểu giữa hai trái tim. Tại trường các bạn sẽ được rèn luyện Tiếng Nhật, được dạy tấm làng nhân ái, sự cố gắng không ngừng nghỉ của con người Nhật Bản.

  1. Kỳ tuyển sinh

           Tháng 4 và tháng 10.

  1. Ưu điểm của trường

   Trường chuyên môn phúc lợi y tế IGL với những bí quyết và kinh nghiệm đào tạo chuyên viên phúc lợi, y tế sẽ tiếp sức cho các bạn du học sinh nước ngoài có thể hoạt động trong môi trường quốc tế. Nhà trường có đội ngũ giá viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy giúp các bạn nâng cao trình độ Tiếng Nhật đạt tới mức độ cao nhất. Đào tạo nguồn nhân lực da đạng trong các lĩnh vực khác nhau như phúc lợi, y tế.

   Với trang thiết bị hiện đại, học sinh có thể nâng cao kỹ năng tin học thông qua các giờ học. Đồng thời trong thư viện nhà trường có rất nhiều tài liệu, scahs tham khảo giúp ích cho việc học tập của các bạn du học sinh. Ngoài ra nhà trường còn thường xuyên thực hiện các buổi học ngoại khóa để giúp các bạn học sinh có thể vận dụng được những kiến thức học ở trường vào trong thực tế.

                                                 

    Trường có kí túc xá cho các bạn học sinh với trang thiết bị đầy đủ như đồ điện gia dụng, đồ nội thất. internet… Có nhân viên quản lý trong kí túc xá. Có Giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các quán café, xưởng cơm hộp, tiệm ăn nhanh, nhân viên chuyển phát nhanh…  Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm them 28h/tuần cho tất cả các học sinh trong năm đầu nhập học. Sang năm thứ 2, để tạo tính độc lập cho các bạn học sinh, nhà trường sẽ hỗ trợ tìm việc làm them, nâng cao trình độ tiếng Nhật

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận