Những ngôi trường hàng đầu tại Úc

0 bởiAdmin

Bạn đang lo lắng và phân vân khi lựa chọn trường để du học úc? Bạn không biết phải chọn ngôi trường nào vừa chất lượng giảng dạy tốt nhất? Nếu đang lo lắng vì điều này thì chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ngôi trường đại học hàng đầu tại Úc, có thể bạn sẽ lựa chọn được một ngôi trường thích hợp với bạn.

 

1. University of Melbourne

Là ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, là sự kết hợp của hiện đại và cổ kính.

Trường có 36.000 sinh viên đang theo học các ngành nghề như mỹ thật, kinh tế, giáo dục, môi trường…

Đại học Melbourne là trường đầu tiên khởi xướng “mô hình Melbourne” với 6 khóa cử nhân mở cho các ngành: văn học, nghệ thuật, sinh, y khoa, thương mại, môi trường.

Trường được xếp vào loại top 10 trường tốt nhất thể giới về đào tạo ngành Luật.

2. Australian National University

Đây là một trong những ngôi trường trọng điểm đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý vô cùng xuất sắc. Được thành lập năm 1946 hiện nay trường có khoảng 4.000 sinh viên quốc tế trên tổng số 15.000 sinh viên của trường.

Môt trường họa tập hiện đại, trường luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới và thu hút lượng sinh viên đến du học Úc ngày càng tăng.

Trường có rất nhiều những ngành nghề khác nhau để sinh viên có thể lựa chọn như kinh tế, luật, công nghệ thông tin…

3. University of Sydney

Là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Úc, trường được nhiều tổ chức xếp hạng là một trong 100 ngôi trường tốt nhất thế giới. Và đây cũng là một trong những ngôi trường hàng đầu Châu Á.

Trường thu hút hơn 40.000 sinh viên theo học các khoa như xây dựng, giáo dục, thực phẩm và tài nguyên thiên nhiên, kiến trúc, thiết kế và quy hoạch, xã hội, răng hàm mặt, kinh tế và kinh doanh, kỹ thuật và công nghệ thông tin, nghệ thuật, y. …

4. University of Queensland

Trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý nguồn nước, phát triển cộng đồng, nông nghiệp, khoa học thú y, nghệ thuật ( nhân văn), kinh doanh, kinh tế và du lịch, kỹ thuật và công nghệ thông tin, sức khỏe, luật, ngôn ngữ và khoa học hành vi. 

Năm 2009 hội nghiêng cứu về bện ung thư của Úc ghi nhận đại học tổng hợp Queensland đã có những đột phá trong nhiều lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu về bệnh ung thư, trường đã được tài trợ gần 10 triệu USD trong vòng ba năm để thực hiện các nghiên cứu

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận