Học viện ngôn ngữ Shin - Ai

0 bởiAdmin

            Học viện ngôn ngữ Shin – Ai thuộc thành phố Osaka, đây là thành phố lớn thứ 2 sau Tokyo. Được bao bọc bởi Kyoto, Nara, Kobe nên osaka rất giàu bản sắc văn hóa và được mệnh danh là “cái nôi nhân đạo” của Nhật Bản.

            Giao thông ở Osaka rất thuận tiện. Bạn chỉ mất 11 phút để đi từ trường tới trung tâm thành phố Namba. Giá cả ở Osaka rẻ hơn nhiều so với Tokyo, chi phí sinh hoạt cũng rất phù hợp.

            Học viện ngôn ngữ Shin – Ai là ngôi trường đã có bề dày thành thích giáo dục, bạn sẽ được học trong một môi trường năng động và thiết thực. Ngoài những giờ học kiến thức, bạn sẽ được tham gia vào các lễ hội của địa phương như: lễ hội hướng dẫn mặc Yukata, lễ hội nấu ăn, lễ ném hạt đậu, và được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích: ngắm hoa anh đào, thăm đền cổ ebisu, khóa học an toàn giao thông và cách phòng chống tội phạm, phòng chống thiên tai….

           

            Các giảng viên tại Học viện ngôn ngữ Shin – Ai luôn thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Khi gặp phải bất cứ trở ngại nào trong cuộc sống, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ nó với giáo viên của bạn. Trong quá trình học tập, bạn cũng sẽ được các thầy cô hướng dẫn kế hoạch nghiên cứu, thông tin các kỳ thi đại học một cách tỉ mỉ  thông qua các buổi học thực hành phỏng vấn, chỉnh sửa kế hoạch nghiên cứu…

            Nếu vấn đề tài chính chi trả sinh hoạt và học tập làm bạn đau đầu, hãy tin tưởng lựa chọn Học viện ngôn ngữ Shin – Ai. Nhà trường luôn có các chương trình học bổng cho học sinh có kết quả học tập tiến bộ và vào cấp học cao hơn. Đối với các du học sinh, nhà trường còn xây dựng một chế độ học bổng riêng, tạo điều kiện cho các bạn có thể đảm bảo ổn định sinh hoạt, yên tâm học tập. Trường Shin - Ai còn có giáo viên chuyên trách lĩnh vực tìm kiếm và giới thiệu việc làm. Tại đây, bạn dễ dàng xin được việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí dưới sự cho phép và bảo lãnh từ nhà trường.

            Nhà trường có hệ thống KTX hiện đại (20 – 25m2) với đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết: Phòng tắm, điều hòa, tủ lạnh nhỏ, bếp nấu (ga hoặc điện), lò vi sóng… Mỗi phòng ở chỉ gồm 2 người và được miễn phí tiền nước sinh hoạt.

 

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận