Du học với Đại học Curtin tại Singapore

0 bởiAdmin

Du học với Đại học Curtin tại Singapore

Thành lập năm 1968, Curtin là một trong những trường đại học công lập hàng đầu của Australia và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth ở Australia, Malaysia và Singapore. Khu học xá của Curtin Singapore bên ngoài khu trung tâm thương mại, được biết đến như là một trong những trung tâm tài chính trọng điểm của châu Á.

          Curtin Singapore là một trong những trường đầu tiên tại Singapore được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore). Tại Singapore, các khoá học cử nhân có thể hoàn tất trong 2 năm và một năm cho khóa thạc sĩ. Trường hiện có 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, với hơn 1.800 sinh viên đang theo học.

Lý do chọn Đại học Curtin tại Singapore khi du học

- Sinh viên được học tập tại khu xá có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên năng lực, phương pháp giảng dạy sáng tạo và theo sát với thực tiễn.

- Thư viện của trường được kết nối trực tiếp với thư viện điện tử của trường tại Australia nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc tham khảo và nghiên cứu.

- Đội ngũ giảng viên của tại Singapore luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Curtin Singapore được cấp bằng tương đương tại Curtin Australia.

- Tính linh hoạt cho phép sinh viên học một phần của văn bằng đại học hoặc sau đại học tại Singapore, và một phần tại Úc.

- Tiết kiệm gần 50% học phí so với học phí tại Úc. Sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học 2 chuyên ngành cùng một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.

- Đạt được một bằng cấp được đánh giá cao về khả năng tìm việc trong lực lượng lao động quốc tế.

- Học tập với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận