Du học Tây Ban Nha – Hướng đi hứa hẹn cho bạn trẻ muốn khám phá thế giới

0 bởiAdmin

Du học Tây Ban Nha – Hướng đi hứa hẹn cho bạn trẻ muốn khám phá thế giới

Thực tế Việt Nam hiện nay, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung đang là những thứ tiếng “hot” đối với các bạn học sinh sinh viên do các trào lưu văn hóa và xu hướng đầu tư lớn của các nước đó đổ về cho Việt Nam.

 

Nhưng với những ngôn ngữ này, sinh viên chỉ có thể tìm kiếm công việc tại thị trường nước nhà hoặc nước sở hữu thứ tiếng ấy. Còn với Tây Ban Nha, dẫu còn khá mới mẻ với học sinh sinh viên Việt Nam nhưng đây lại là ngôn ngữ mở ra cho các bạn những cơ hội việc làm trên qui mô toàn cầu và du học Tây Ban Nha là một hướng đi khôn ngoan và đầy tiềm năng cho các bạn trẻ muốn vươn ra thế giới.

Tây Ban Nha hiện sở hữu 77 trường Đại học, 8 trường nằm trong top 100 trường hàng đầu châu Âu (theo chuyên trang topuniversities.com xếp hạng) với hàng chục ngàn giáo sư tiến sĩ giảng dạy, cùng gần 100.000 sinh viên quốc tế học tập mỗi năm. Vậy sức hút nào khiến Tây Ban Nha có thể lôi kéo được số lượng lớn sinh viên quốc tế như vậy? Chắc chắn phải nhờ vào những điểm nổi trội và cơ hội mà xứ flamenco mang lại. Tây Ban Nha là cái nôi của một ngôn ngữ quan trọng, đây là thứ tiếng có lượng người sử dụng nhiều thứ 3 thế giới (với 21 quốc gia dùng làm tiếng mẹ đẻ cùng gần 540.000.000 người nói trên toàn thế giới), ngôn ngữ thứ 2 được Liên Hiệp Quốc và các tổ chức, doanh nghiệp quốc tế công nhận và sử dụng trong giao dịch. Trong một xã hội mà tiếng Anh đã quá quen thuộc và đang bão hòa như hiện nay, việc có trong tay một ngoại ngữ nổi trội như tiếng Tây Ban Nha sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm tuyệt vời cho sinh viên sau khi ra trường.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận