Du Học Mỹ Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett

THÔNG TIN TỔNG QUAN

33FLARES1Share1

   Everett Community College ( EvCC ) là trường cao đẳng cộng đồng công lập hàng đầu, được thành lập năm 1941 và tọa lạc tại thành phố Everett, bang Wahsington. EvCC là một trường cao đẳng cộng đồng kiểm định cấp khu vực được chính phủ bang hỗ trợ, giảng dạy cả chương trình chuyển tiếp đại học, chương trình nghề và chương trình cao đẳng 2 năm đầu đại học, chương trình dạy nghề và chương trình Hoàn thành THPT. Chương trình Hoàn thành THPT cho phép các bạn học sinh đủ 16 tuổi vừa lấy bằng THPT vừa lấy tín chỉ của 2 năm đầu đại học chỉ trong vòng 2 năm.

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett

Vị Trí:

 • Trường nằm tại bang Washington, một trong những bang nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, thời tiết ôn hòa và là nơi đặt trụ sở của nhiều công ty danh tiếng như Boeing, Microsoft… Với môi trường học tập an toàn – Everett được mệnh danh là “All-American City”. EvCC nằm cách Thành phố Seattle 35 phút đi xe về phía Bắc, từ trường bạn có thể nhìn thấy vịnh Puget Sound nổi tiếng và những đỉnh núi tuyết của dãy Cascade.

Cơ Sở Vật Chất:

 • Trang thiết bị giảng dạy và cơ sở vật chất của trường tiện nghi, hiện đại với 4 tòa nhà được xây thêm vào năm 2007 để phục vụ cho sinh viên theo học các chương trình về điều dưỡng, phụ tá dược, nghệ thuật, báo chí, khoa học xã hội và nhân văn, thẩm mỹ, thiết kế, bảo trì máy bay… Một trung tâm thề thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy nước giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian cho các hoạt động và thể thao liên trường.
Du Học Mỹ Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett
Du Học Mỹ Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett

Giảng Viên Và Sinh Viên:

 • Trường thu hút khoảng 20,000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 580 sinh viên quốc tế từ 27 quốc gia. Với Sĩ số lớp học nhỏ, trong một môi trường thân thiện và an toàn với nhiều hoạt động trong trường suốt năm học tại Everett, sinh viên luôn nhận được sự quan tâm của giáo viên. Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng với sinh viên và giúp sinh viên thành công trong lớp học cũng như mang lại sự hỗ trợ cần thiết để sinh viên đạt được thành công trong học thuật. Để hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của mình, trường có một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.

Chương Trình Đào Tạo:

 • Chương trình bằng Cao đẳng hệ 2 năm – tương đương 2 năm đầu đại học và sau đó chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học tại một trong các trường đại học trên toàn quốc
 • Chương trình nghề và các chứng chỉ ngắn hạn: đào tạo chung, đào tạo dành cho người đi làm, khóa học tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai
 • Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu dành cho các sinh viên muốn nâng cao khả năng Anh ngữ của mình.
 • Chương trình đào tạo kép ( Asscociate’s degree ): vừa lấy bằng THPT, vừa lấy bằng Cao đẳng 2 năm với đa dạng ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính, kỹ sư, công nghệ thông tin, kỹ thuật bảo trì máy bay, giáo dục, thiết kế đồ họa, điều dưỡng, dược, âm nhạc… ( chỉ dành cho sinh viên đủ 16 tuổi và đã học xong chương trình lớp 10 )

Yêu Cầu Đầu Vào:

 • Trường không yêu cầu điểm TOEFL khi nộp đơn nhập học. Có cung cấp chương trình tiếng Anh.

Thời Gian Nhập Học:

 • Trường có thời gian nhập học linh động gồm 4 mùa trong năm: Tháng 1, 3, 6, 9

Các Ngành Học Nổi Bật:

 • Kinh doanh Kỹ thuật Khoa học máy tính Hệ thống Công nghệ thông tin Kỹ sư hàng không Nghệ thuật Thiết kế đồ họa

Chi Phí Ước Tính Mỗi Năm:

 • Học phí Sách vở Ăn ở Đi lại Khác : $8.958 : $927 : $5.760 : $900 : $639 TỔNG : $17.184

Hỗ Trợ Sinh Viên Quốc Tế:

 • Văn phòng sinh viên quốc tế sẽ luôn hỗ trợ tận tình và giúp đỡ sinh viên quốc tế.
 • Dịch vụ gia sư các môn Anh văn, Toán, Viết của Trung tâm học tập Rainier thuộc EvCC – một trong những trung tâm gia sư lớn nhất Bang. EvCC cũng có các gia sư tiếng Anh dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế.
 • Chương trình đối thoại với các diễn giả người bản xứ.
 • Rất nhiều cơ hội việc làm trong trường cho sinh viên quốc tế và tham gia vào cuộc sống trong trường học và các tổ chức lãnh đạo sinh viên
 • Sinh viên có thể chọn sống trong và ngoài trường học. Trường có cả hình thức ở với gia đình bản xứ và ký túc xá.
 • Hàng năm, câu lạc bộ sinh viên quốc tế của trường đã tổ chức nhiều hoạt động giải trí tại đây như leo núi, trượt tuyết, du thuyền, tham quan đảo hay đi đến trung tâm thành phố Seattle và Vancouver ( British Columbia, Cân )
Sinh viên Trường Everett
Sinh viên Trường Everett

Các Đối tác liên kết của trường Everett

 • Trường Everett liên kết với rất nhiều các trường đại học hàng đầu, giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp lên các trường: University of Washington, University of Oregon, University of Arizona, Art Institute of Boston, Minnesota State University, Embry-Riddle Aeronautical University, University of Southern California.

Bình luận

  Chưa có bình luận nào tại bài viết này, hãy là người bình luận đầu tiên!

Thêm bình luận